Bán loa Audio Physic Classic Center nhập khẩu Đức. Chất lượng và giá tốt nhất HN Bán loa Audio Physic Classic Center nhập khẩu Đức. Chất lượng và giá tốt nhất HN
Loa Audio Physic Classic Center

Loa Audio Physic Classic Center

Tóm tắt:  

-Loa Audio Physic Classic Center sản xuất tại Đức
-Tái tạo lời thoại một cách chân thực
-Mầu sắc: Black ash; Cherry; Walnut; White high gloss; Black high gloss

Thương hiệu: Audio Physic
Loại sản phẩm: Loa Audio Physic
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Khuyến mại:

Những tính năng chính của Loa Audio Physic Classic Center:

Là chiếc loa trung tâm duy nhất của dòng loa phổ thông Classic thuộc hãng Audio Physic từ Đức. Mặc dù chỉ là một chiếc loa trong phân khúc tầm trung nhưng Classic Center vẫn được trang bị những công nghệ hiện đại, mang đậm dấu ấn 30 năm của Audio Physic.

Giới thiệu loa Audio Physic Classic Center

Loa Audio Physic Classic Center là chiếc loa được thừa hưởng những điểm nổi bật nhất trong công nghệ chế tạo của mẫu loa dòng Classic. Nó có chức năng đảm bảo sự cân bằng âm giữa các loa Audio Physic Classic khác trong hệ thống âm thanh, đặc biệt là đảm nhiệm những âm thanh về lời thoại, tiếng súng, tiếng bước chân… trong phim.

loa Audio Physic Classic Center

Là mẫu loa 3 đường tiếng, có cấu tạo gồm 1 củ loa tweeter được đặt ở chính giữa, 1 củ loa mid-range, 1 củ loa woofer được đặt đối xứng nhau. Bao bọc tất cả là một kích thước thùng loa ở mức 170 x 455 x 240mm, loa có khối lượng chỉ 8.5 kg. Thùng loa này cũng có kết cấu khá đặc biệt, đó là dạng cấu trúc thùng bass reflex – cấu trúc cho phép thùng loa hoạt động mà không cần cổng thoát hơi. Vỏ ngoài của loa được xếp chồng theo kiểu sandwich từ nhiều lớp chất liệu khác nhau cho phép loa bảo toàn tốt âm thanh, ngăn chặn hiện tượng cộng hưởng.
Loa Audio Physic có khả năng tái tạo âm tần 44Hz-30kHz, độ nhạy 89db, trở kháng 4 Ohms và được nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên phối ghép cùng ampli có công suất từ 20W-100W để mang đến hiệu suất tốt nhất.

Những đặc điểm nổi bật của loa Audio Physic Classic Center

Điểm nổi bật nhất của loa Audio Physic Classic Centre là hai củ loa mid-range và woofer được đặt đối xứng với nhau qua củ loa tweeter. Sự bố trí củ loa của Audio Physic Classic Center giúp hạn chế tối đa sự tán âm theo chiều dọc, giảm thiểu âm thanh phản xạ từ nền và trần nhà. Hai củ loa này đều có kích thước lớn và cấu trúc hình nón, nhờ vậy mà âm thanh được tái tạo sâu hơn, ít biến dạng và thất thoát hơn.

loa Audio Physic Classic Center tot

Còn củ loa tweeter ởAudio Physic Classic Centre vẫn là dạng dome mềm, giúp củ loa hoạt động linh hoạt và đáp ứng tần số âm thanh nhanh chóng hơn, mở rộng dải tần đáp ứng lên đến 30kHz. Nhờ vậy mà Classic Center có thể cung cấp cho bạn một hệ thống âm thanh vòm tinh tế và rõ ràng.
Những chiếc loa trung tâm luôn là những chiếc loa đóng vai trò quan trọng trọng trong một hệ thống dàn âm thanh xem phim. Đó là vai trò như một “nhạc trưởng” , giúp điều hòa các dải âm thanh và các loa surround, từ đó cung cấp cho bạn một hệ thống âm thanh vòm chân thực nhất.

Một vài hình ảnh về loa Audio Physic Classic Center

loa Audio Physic Classic Center dep

loa Audio Physic Classic Center sang trong

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan của Audio Physic tại đây

Những thông số kỹ thuật của Loa Audio Physic Classic Center:

Loa Audio Physic Classic Center thong so ky thuat

Hỗ trợ - Tư vấn mua hng

 • Hỗ trợ tại Hà Nội

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

    Sale 2: 0983 517 788

 • Tư vấn Hifi – Hiend

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Tư vấn kỹ thuật

    Mr Thu: 0985 547 788

 • Hỗ trợ bán hàng

    Mr Thu: 0985 547 788

    Sale 1: 0917 622 088

 • Showroom m thanh Audio Hanoi

  loa dali opticon

  Loa Audio Phisic.jpg